Chào tháng 5

Posted by

Chào tháng 5 !!!
Vài ngày nữa là Mẹ thêm một tuổi rồi, U40 rồi..!! Con thì vài tháng nữa là 4 tuổi rồi đó con trai..!! Thời gian này con lớn nhanh quá..!! Góp nhặt không kịp những khoảnh khắc của con..!!
Bộ phim thứ 2 con xem ở rạp là phim “Xì Trum – Ngôi làng kì bí” con nhé !! Cứ lo con vào xem nửa phim sẽ ngủ như lần trước xem Tarzan !! Cơ mà con xem từ đầu đến cuối, hào hứng, có những đoạn không chớp mắt luôn. Còn bình loạn tùm lum nữa, có lúc nói lớn lên giữa rạp làm Mẹ mém..nín thở. Con biết hoà cùng cảm xúc của phim. Bạn chạy thoát được phù thuỷ con Oh yeah, cười khoái chí. Bạn Tí cô nương hy sinh, thành cục đất sét, con thẫn thờ..buồn hiu, hỏi Mẹ sao kì vậy vvv !! Nói chung là Mẹ vừa xem phim vừa xem con xem phim, trải nghiệm khó quên..!!
Con rất thích đọc sách, chuyện này làm Mẹ vui lắm. Hôm trước nghe con đọc truyện cho Dì Lan Viên nghe, con nhớ cũng được kha khá, con tự nhận là biết đọc hi hi. Con biết được vài chữ như Ba – Mẹ – Con..thôi hà. Nhưng chữ con biết đánh vần, biết đọc, biết tự viết đầu tiên là tên Bi !! Là tên Anh Bi. Con rất thích Anh, con nói: Con gặp nguy hiểm là Anh bảo vệ con liền..
Con đã thích nghi ít nhiều được với những lúc Mẹ mất kiểm soát . Con hiểu đó là không nên, không nên lớn tiếng..là lúc đó con phải hợp tác ngay..!! Hôm tối Thứ 7, con làm đổ sữa trên giường, Mẹ cáu.., con nằm im nhìn Mẹ, sau đó con từ từ giải thích là con không cố ý..Mẹ đã xin lỗi con. Con còn dặn Mẹ muốn con làm theo ý Mẹ thì hãy nói: Con yêu ơi, làm cái gì đó..!!! Nói chung là Mẹ cố gắng hết sức thôi chứ gọi là Mẹ tốt thì chưa…hic hic..!! Chỉ mong con học được gì đó từ những khiếm khuyết của Mẹ..!!
Con thích nước cực kỳ, xuống hồ bơi là con phát cuồng, con đã tự bơi được đoạn ngắn, đang tập thở để bơi xa hơn. Sáng nay vùng vẫy trong hồ bơi từ 8:30 đến 11 giờ. Quá xá đã..!!! Hy vọng con sẽ biết bơi chứ không phải chỉ biết bơi ngửa như Mẹ, để bạn đồng hành của con sau này không bất ngờ và cười như mếu như Xã mập của Mẹ sáng nay
Lúc nãy ngủ dậy, con nằm lăn vào người Mẹ, Mẹ ôm gọn con vào lòng, vài phút ngắn ngủi, nói Mẹ yêu con..tận hưởng..!! Con cũng tận hưởng..!! Chuyện này không biết kéo dài được bao lâu nhỉ..!! Được ngày nào, vui ngày đó
Ps. Sáng nay Mẹ góp nhặt được câu này trên FaceBook nè con: “Không có người cha, người mẹ nào hoàn hảo, cũng như không có người con nào hoàn hảo. Quan trọng là bản thân mỗi người hiểu được rằng ba/mẹ/con của mình đang nỗ lực hết sức để yêu thương, dù là trong vai trò nào đi nữa”
Chào tháng 5, chào yêu thương !!! ❤️

14 comments

  1. Ông con em ghia gớm lắm chị. Mỗi lần la ổng, ổng lại nói ” ba/mẹ nói chậm chậm thôi, nhỏ nhỏ thôi,từ từ thôi” chắc chớt. Cáu mà đòi vừa chậm vừa nhỏ vừa từ từ thì thôi chả rảnh cáu nữa

  2. Tròn 40 là Xã mập The Anh Nguyen á, sao người phát hiện hok là ổng dzậy trời..!!!

  3. Mạn phép anh MẬP cho anh bình một câu nhé cô giáo Linh Phan : cuộc sống và tâm hồn của em thật đáng yêu !!!!

  4. Rất thích những dòng tâm sự này của mẹ. Dành cho con là tất cả thương yêu.
    Ps. Rạp nào cho bé vào xem vậy? Em muốn chiêu đãi nhóc nhà em 1 tí.

Comments are closed.